Amech Store (HÀ NỘI)

Bộ nguồn thủy lực Servo

Bộ nguồn thủy lực Servo

   Bộ nguồn thủy lực là thiết bị dùng để cấp nguồn dầu thủy lực có áp suất cao nhằm điều khiển cơ cấu chấp hành là xi lanh thủy lực hoặc mô tơ thủy lực. Bộ nguồn thủy lực được lắp ráp từ các thiết bị chính như: Thùng dầu thủy lực (Tank oil); Động cơ điện (Electric motor); Bơm dầu thủy lực (Hydraulic pump); Đồng hồ đo áp suất (Pressure gause); Van an toàn thủy lực (Relief Valves); Van phân phối thủy lực (Directional Valves); Van một chiều (Check valves); Thiết bị làm mát dầu thủy lực (Hydraulic cooler); Lọc dầu (Filter)…. Tùy vào ứng dụng thực tế sẽ thêm hoặc bớt các thiết bị cho phù hợp với yêu cầu điều khiển thực tế. Bộ nguồn thủy lực sử dụng các linh kiện chính được nhập khẩu như: Bơm thủy lực, van phân phối, van tiết lưu, van an toàn, đồng hồ đo áp… từ Italy, Japan, Korea, Taiwan… được thiết kế, lắp ráp đồng bộ theo tiêu chuẩn ISO tại Việt Nam bởi công ty AMECH, ngoài ra bộ nguồn còn sử dụng các linh kiện chế tạo trong nước như: động cơ điện, thùng dầu, đồ gá lắp…để có giá thành tốt nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

   Bộ nguồn thủy lực servo là bộ nguồn thủy lực được tích hợp van phân phối tỉ lệ hoặc van phân phối servo phục vụ cho các yêu cầu điều khiển servo như: Hệ thống điều tốc trong thủy điện; hệ thống đóng mở kim phun của tuabin gáo; hệ thống tạo dao động sóng trong các phòng thí nghiệm; hệ thống mô phỏng giả lập bay; hệ thống điều khiển góc độ của tuabin gió; hệ thống đồng tốc… nhằm kiểm soát tốc độ cũng như hành trình của cơ cấu chấp hành với độ chính xác cao mà bộ nguồn thủy lực thông thường không thể đáp ứng được. Bộ nguồn thủy lực servo AHPS-01V được thiết kế để điều khiển 01 cơ cấu chấp hành (xi lanh thủy lực hoặc mô tơ thủy lực).

   Tất cả các bộ nguồn của công ty AMECH sau khi lắp ráp hoàn chỉnh đều được kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo gặp các hiện tượng như rò rỉ, vỡ đường ống dầu do quá tải…