Amech Store (HÀ NỘI)

Xi lanh thủy lực Inox

Xi lanh thủy lực Inox

      Xi lanh thủy lực inox (Stainless Steel Hydraulic Cylinder) là loại xi lanh với ống, cần được làm từ inox hoặc chỉ cần xi lanh được làm từ inox, tùy vào môi trường làm việc và các yêu cầu kỹ thuật khác nhau sẽ quyết định loại inox phù hợp để làm xi lanh thủy lực inox sao cho chi phí thấp nhất. Do ống, cần xi lanh được làm từ inox (thép không rỉ) nên rất phù cho các ngành công nghiệp thực phẩm (yêu cầu độ bền, độ sạch cao), các xi lanh làm việc trong môi trường có khả năng ăn mòn cao (trên tàu biển, cửa van chống ngập mặn, trong các phòng thí nghiệm…). Ngoài các yếu tố đặc biệt về vật liệu ống, cần xi lanh thì xi lanh loại này vẫn có kết cấu cơ bản giống như các loại xi lanh thủy lực thông thường khác nên các tiêu chuẩn về kích thước lắp đặt cũng khả năng làm việc là không có sự khác biệt nhiều.

     Xi lanh thủy lực bằng thép không rỉ (inox) của chúng tôi được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao nhất cho nhiều ứng dụng với kích thước ống xi lanh từ 40mm tới 200mm, với áp lực làm việc có thể tới 210 Bar (tùy vào ứng dụng). Ngoài ra với loại ống xi lanh làm bằng Inox không có từ tính nên có thể tích hợp các công tắc hành trình ngay trên thân xi lanh.

      Xi lanh thủy lực là một cơ cấu chấp hành vô cùng phổ biến và quan trọng có nhiệm vụ chuyển đổi thế năng ở dạng áp suất dầu thủy lực thành cơ năng tạo công chuyển động thẳng hoặc xoay. Xi lanh thủy lực inox của hãng AMECH với ống, cần, gioăng phớt nhập khẩu từ Châu âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng.

Những lưu ý khi bạn chọn mua xi lanh thủy lực inox:

     + Điều kiện làm việc (môi trường ăn mòn);

     + Tốc độ làm việc lớn nhất;

     + Áp suất làm việc phù hợp với hệ thống thủy lực (với cùng một lực đẩy đường kính xi lanh càng lớn thì cần áp suất càng nhỏ và ngược lại. Vì vậy muốn kết cấu nhỏ gọn thì dùng áp suất cao, tuy nhiên áp suất cao thì các thiết bị thủy lực đòi hỏi giá thành cao hơn do cần chế tạo chính xác cao);

     + Không gian và kiểu lắp đặt.

   Bạn có thể tham khảo thêm ở Hướng dẫn tính chọn xi lanh thủy lực để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Email để được tư vấn miễn phí.

Những lợi ích khi bạn mua hàng tại Công ty Amech:

     - Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn dễ dàng thay thế, nâng cấp linh kiện khi cần thiết;

     - Sản phẩm trước khi xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt;

     - Sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng;

    - Trang web bán hàng của Công ty Amech đã được kiểm tra bởi Bộ Công Thương (link đến thông tin của Amech tại trang web của Bộ Công Thương ở phía cuối trang web) nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.