Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến DOL SENSORS

Cảm biến DOL SENSORS

Một thương hiệu toàn cầu được công nhận

dol-sensor là một thương hiệu toàn cầu được công nhận nhằm đổi mới, thiết kế và sản xuất các cảm biến chất lượng cao và các giải pháp cảm biến được thiết kế riêng để cải thiện sản xuất chăn nuôi và phúc lợi động vật.

Chúng tôi thiết kế, sản xuất và tiếp thị các cảm biến điện dung thông minh, cảm biến khí hậu và cảm biến quản lý như máy ảnh cân lợn 3D và các dịch vụ kỹ thuật số cho chăn nuôi và ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi.

50 năm đổi mới

Chúng tôi đã chuyên môn hóa trong ngành nông nghiệp hơn 50 năm và luôn đóng góp vào việc sản xuất tốt hơn thông qua việc đổi mới các giải pháp vượt trội.

Hợp tác với khách hàng của chúng tôi

Để đảm bảo chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cộng tác với khách hàng của mình. Làm việc cùng nhau mang lại kết quả tốt nhất vì chúng ta có thể chia sẻ kiến ​​thức và năng lực của mọi cá nhân trong nhóm.

Một nhóm các chuyên gia

Tại dol-sensor, chúng tôi là một đội ngũ của những tâm hồn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhau để đổi mới, thiết kế và sản xuất các giải pháp tốt hơn mỗi ngày. Tư duy của chúng tôi là hiện đại và đổi mới, và chúng tôi tin tưởng vào một môi trường làm việc có thể nuôi dưỡng trí tưởng tượng của mọi người và đưa nó vào sự tồn tại.

Giải pháp tùy chỉnh

Vì chúng tôi biết mọi nhu cầu của khách hàng là khác nhau, chúng tôi hướng tới việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Do đó, một phần chuyên môn của chúng tôi cũng tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cảm biến được thiết kế riêng.

Nhiệm vụ của chúng ta

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp cảm biến thông minh để góp phần sản xuất thực phẩm hiệu quả và bền vững trên toàn cầu.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu thông qua đổi mới cảm biến khí hậu, điện dung và quản lý cho sản xuất thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Công ty Amech là đơn vị phân phôi chính hãng các sản phẩn của hãng DOL SENSORS