Amech Store (HÀ NỘI)

MÁY XÚC BÁNH XÍCH KOMATSU PC210LCI-11

Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

MÁY XÚC BÁNH XÍCH KOMATSU PC210LCI-11

MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH KOMATSU

   Máy được sử dụng để đào đất và đá và đổ chúng lên xe tải. Kích thước dao động từ những máy nhỏ được sử dụng trong kỹ thuật dân dụng đến những máy xúc siêu lớn được sử dụng trong các mỏ. Máy xúc bánh xích có khả năng làm việc đa dạng bằng cách thay đổi phần gầu xúc phía trước.

   Máy xúc đào bánh xích của KOMATSU làm việc yên tĩnh, an toàn và đáng tin cậy. Máy xúc đào bánh xích Komatsu thân thiện với môi trường cũng rất đơn giản để hoạt động và hiệu quả nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng nằm trong số những máy xúc thủy lực bán chạy nhất trên thế giới.

Máy xúc bánh xích KOMATSU

   Từ PC138US phổ biến đến PC2000 mạnh mẽ, tất cả các máy xúc bánh xích Komatsu đều chia sẻ một số tính năng như tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, ổn định, khả năng nâng và vận hành thoải mái. Hai mô hình đuôi ngắn cung cấp chức năng đặc biệt cho không gian làm việc hạn chế. Tất cả các máy cung cấp hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời và năng suất cao. Hơn nữa, phiên bản KOMTRAX ™ tiên tiến nhất hiện nay là KOMATSU trên tất cả các mô hình, để tối ưu hóa năng suất của bạn và tối đa hóa lợi nhuận.

   Komatsu PC210LCi-11 có hệ thống điều khiển và hướng dẫn cách mạng của Komatsu, được tích hợp hoàn toàn với các tính năng và lợi ích khác của máy xúc Komatsu PC210LC-11 tiêu chuẩn. Chức năng điều khiển độc quyền cho phép bạn tập trung vào việc di chuyển vật liệu hiệu quả, mà không phải lo lắng về việc đào quá sâu hoặc làm hỏng bề mặt mục tiêu.

   + Sáng tạo - Tích hợp - Thông minh.

   + Điều khiển đào thời gian thực tự động.

   + Động cơ tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ thủy lực tiên tiến.

Tốt hơn - Nhanh hơn - Thông minh hơn

   Khái niệm Kiểm soát Máy thông minh đã được chứng minh của Komatsu hiện đã thâm nhập thị trường trên toàn thế giới. Hàng ngàn nhà khai thác và chủ sở hữu tận hưởng sự an toàn và chính xác của công nghệ độc quyền của Komatsu, nhà máy được trang bị trên cả máy ủi và máy đào, và cải tiến vượt trội về năng suất nó mang lại cho công trường. Năng suất của khách hàng là nguyên tắc lái xe đằng sau Thiết bị kiểm soát máy thông minh của Komatsu.

Máy xúc thông minh

   Chức năng điều khiển độc quyền cho phép bạn tập trung vào việc di chuyển vật liệu hiệu quả, mà không phải lo lắng về việc đào quá sâu hoặc làm hỏng bề mặt mục tiêu. Từ đào thô để kết thúc phân loại, một máy xúc thông minh Komatsu mạnh cải thiện năng suất, độ chính xác và an toàn trên các trang web làm việc.

Máy xúc thủy lực sẽ không bao giờ giống nhau nữa.

   Những lợi ích khi bạn mua hàng tại Công ty AMECH:

     - Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn dễ dàng thay thế, nâng cấp linh kiện khi cần thiết;

     - Sản phẩm trước khi xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt;

     - Sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng;

    - Trang web bán hàng của Công ty AMECH đã đăng ký và được kiểm tra bởi Bộ Công Thương (link đến thông tin của AMECH tại trang web của Bộ Công Thương ở phía cuối trang web) nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CHÍNH

Model: PC210LCI-11

+ Công suất động cơ (Engine Power): 123/165 kW / HP

+ Dung tích thùng (Bucket Capacity): 1,68

+ Độ sâu đào (Digging Depth): 6,62 m

+ Trọng lượng vận hành (Operating Weight): 22,12-23,58 t

Xuất xứ (Brand)KOMATSU.

Xem thêm Thu gọn