Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến anh sáng DOL 16

Thương hiệu: Dol Sensors / Đan Mạch
Tình trạng: 2-3 Ngày
6,116,000đ 7,116,000đ Tiết kiệm: -14% so với giá thị trường

Cảm biến anh sáng DOL 16

Model

Dol 16 series

Điện áp nguồn

11 ÷ 30 [V DC]

Dải đo

0 ÷ 1000 [lux]

Cấp bảo vệ

IP 67

Nhiệt độ môi trường

-25 ÷ 60  [°C]

Cảm biến ánh sáng DOL 16 đo cường độ ánh sáng

DOL 16 là một cảm biến ánh sáng mạnh mẽ đo cường độ ánh sáng và được chế tạo đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt trong chuồng trại chăn nuôi. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Cảm biến ánh sáng DOL 16 có sẵn trong hai biến thể: một với cáp cố định và một với đầu nối / cáp M12. Cảm biến có hai đầu ra tương tự 0-10 V với điện trở đầu ra rất thấp và bảo vệ đầy đủ chống ngắn mạch và hỏng cáp.

Cảm biến được điều chỉnh bởi một bộ vi xử lý và có đèn LED hai màu để giao tiếp về trạng thái hoạt động và chẩn đoán lỗi.

Tiết kiệm năng lượng

Kết nối DOL 16 với hệ thống điều khiển ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng, vì nó chỉ cho phép đèn bật sáng khi cần thiết. Điều này có nghĩa là đạt được cường độ chiếu sáng cần thiết với số giờ chiếu sáng ít nhất có thể.

Tăng phúc lợi động vật

Vì cảm biến ánh sáng cung cấp dữ liệu về cường độ ánh sáng, nên giờ đây có thể thiết lập kế hoạch ánh sáng hiệu quả để tăng cường phúc lợi động vật. Một kế hoạch ánh sáng tối ưu là điều cần thiết đối với gà thịt vì chúng có nhu cầu về chu kỳ ngày đêm quy định. Lượng ánh sáng hoàn hảo sẽ cải thiện sự tăng trưởng, hệ thống miễn dịch và khả năng vận động của động vật. Ngoài ra, lượng ánh sáng ảnh hưởng đến chu kỳ sinh sản của gà và ảnh hưởng đến số lượng trứng chúng đẻ.

Mắt lợn không thích nghi với ánh sáng quá chói và chúng có thể phù hợp hơn với mức độ mờ của ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, chúng cần có lượng ánh sáng thích hợp để nhìn thấy các đặc điểm của chuồng như máng ăn và để giao tiếp và nhận ra những con lợn khác trong chuồng. Quá nhiều ánh sáng có thể ảnh hưởng đến thị giác của lợn và dẫn đến căng thẳng, tăng hành vi gây rối và giảm cân.

Lợi ích

Phúc lợi động vật tốt hơn

FCR tốt hơn

Gia tăng sản xuất

Tiết kiệm năng lượng

Xem thêm Thu gọn