Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến dây kéo SG10

Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Cảm biến dây kéo SG10

Bộ mã hóa kích hoạt bằng dây

Tổng quan: Cảm biến khoảng cách dẫn động bằng dây SIKO

   Đo khoảng cách tuyến tính bằng các bộ mã hóa / chuỗi chuỗi truyền động bằng dây có sẵn ở nhiều dạng và kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế của chúng, có thể chọn một số giao diện để truyền các giá trị đo được.

Công nghệ đo chiều dài với bộ mã hóa/chậu dây truyền động bằng dây SIKO

   Bộ mã hóa / nồi dây truyền động bằng dây SIKO đã được sử dụng trong nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ đo chiều dài và đã chứng minh được giá trị của chúng trong các điều kiện khác nhau, bao gồm cả những điều kiện khó khăn. Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn kết hợp với độ chính xác và độ tin cậy cao nhất là tiêu chí quản lý của những phát triển mới trong lĩnh vực này.

   Chỉ có thể sử dụng bộ mã hóa kích hoạt bằng dây làm bộ mã hóa độ dịch chuyển được đo tuyến tính cho nhiều ứng dụng vì không thể sử dụng hệ thống cảm biến có hướng dẫn do chòm sao không gian.

Bộ mã hóa điều khiển bằng dây rất linh hoạt về tích hợp và giao diện

   Việc lắp ráp và dẫn hướng dễ dàng của đầu kéo dây có nghĩa là hệ thống đo lường có thể được tích hợp vào các hệ thống hiện có một cách đơn giản và linh hoạt. Các giao diện và tín hiệu đầu ra khác nhau giúp kết nối với nhiều khái niệm điều khiển khác nhau.

Bộ mã hóa / dây truyền động bằng dây rất chắc chắn, ngay cả trong các điều kiện bất lợi

   Do khả năng gắn nhiều bộ mã hóa vòng quay khác nhau, bộ mã hóa/bộ dây truyền động bằng dây cung cấp nhiều khả năng sử dụng, bất kể đầu ra tín hiệu nào được yêu cầu. Người dùng có thể tự lắp ráp bộ mã hóa bằng các phương tiện đơn giản. Sử dụng ngoài trời, điều không bao giờ có thể loại trừ đối với máy di động nói riêng, đã là tiêu chuẩn cho bộ mã hóa vị trí được truyền động bằng dây, đáp ứng các điều kiện tiên quyết cần thiết: nhiệt độ làm việc trong khoảng từ -40°C đến +80°C, vỏ bọc chắc chắn có thể bao gồm các cửa xả nhờ đó chất lỏng trong thiết bị có thể được xả lại.

 

Thiết kế cơ bản của bộ mã hóa truyền động bằng dây SIKO

   Cách thức hoạt động của chúng không thể đơn giản hơn: một dây đo được quấn vào một trống bên trong trong một lớp, đảm bảo độ tuyến tính rất cao trên toàn bộ phạm vi đo. Khi dây được kéo ra, trống quay. Cảm biến góc được kết nối trực tiếp với trục trống sẽ ghi lại vòng quay này và tạo ra tín hiệu đo lường tỷ lệ thuận với chuyển động của dây và có thể được đánh giá theo ý muốn. Dây được trả về bằng một lò xo xoắn ốc trên trục quay của trống. Do dây được gắn đơn giản vào đối tượng đo nên nỗ lực lắp ráp đặc biệt thấp.

 Hướng dẫn con lăn nam đo lường gián tiếp khoảng cách có thể

   Do đó, không cần thêm bất kỳ hệ thống dẫn hướng nào hoặc lắp đặt xích dẫn cáp. Dây linh hoạt cũng cho phép đo vị trí tuyến tính ở những vị trí không thể tiếp cận. Các đường đo gián tiếp cũng có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các con lăn dẫn hướng.

 Phạm vi khoảng cách đo rộng

   Từ các thiết kế nhỏ gọn ở định dạng thu nhỏ có chiều dài đo 600mm đến các giải pháp có chiều dài kéo dây ra 15m, các bộ mã hóa / chậu dây truyền động bằng dây này bao phủ gần như toàn bộ phạm vi sử dụng trong công nghiệp.

Lợi ích

   + Dải nhiệt độ lên đến -40°C

   + Mạnh mẽ cho các ứng dụng ẩm ướt và bẩn

   + Dễ dàng lắp đặt nối dài dây

   + Tích hợp hệ thống linh hoạt của bất kỳ tín hiệu và giao diện đầu ra nào

   + Tăng cường an toàn thông qua hệ thống cảm biến dự phòng dưới dạng tùy chọn

   Những lợi ích khi bạn mua hàng tại Công ty AMECH:

     - Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn dễ dàng thay thế, nâng cấp linh kiện khi cần thiết;

     - Sản phẩm trước khi xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt;

     - Sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng;

    - Trang web bán hàng của Công ty AMECH đã đăng ký và được kiểm tra bởi Bộ Công Thương (link đến thông tin của AMECH tại trang web của Bộ Công Thương ở phía cuối trang web) nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CHÍNH


Mô hình:  SG10


Thiết kế nhỏ với chiều dài đo 2000 mm

Hồ sơ SG10 :

+ Thiết kế nhỏ gọn

+ Áp dụng toàn cầu nhờ chuẩn hóa giao diện

+ Tháo lắp dễ dàng

+ Độ dài đo tối đa. 2000 mm

+ Chiết áp, điện áp, công suất đầu ra hoặc bộ mã hóa gia tăng

+ Vỏ làm bằng nhựa gia cố


Xuất xứ: GERMANY.

Xem thêm Thu gọn