Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến điện dung iDOL 46 ATEX

Thương hiệu: Dol Sensors / Đan Mạch
Tình trạng: 2-3 Ngày
4,061,000đ 4,561,000đ Tiết kiệm: -11% so với giá thị trường

Cảm biến điện dung iDOL 46 ATEX

Model

Dol 44 series

Điện áp nguồn

20 ÷ 280 [V AC] – 50/60 Hz

10 ÷ 36 [V DC]

Time Delay OFF

1 ÷ 7200 [s]

Cấp bảo vệ

IP 67

Nhiệt độ môi trường

-20 ÷ 70  [°C]

Cảm biến tiệm cận / điện dung iDOL 46 ATEX là cảm biến thức ăn chăn nuôi 30 mm được ATEX phê duyệt được thiết kế để phát hiện chung thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất rắn.

Một cảm biến rơle điện dung thường được sử dụng làm chỉ báo mức rỗng, đầy và trong bồn chứa, silo và thùng chứa. Rơ le tích hợp mạnh mẽ có nghĩa là nó có thể điều khiển trực tiếp nhiều chức năng.

Đối với bầu khí quyển có khả năng nổ bụi

Cảm biến iDOL 46 ATEX được phê duyệt theo chỉ thị ATEX 2014/34 / EU và IECEx để hoạt động trong môi trường bụi có nguy cơ cháy nổ. Cảm biến được phân loại cho nhóm nổ II, liên quan đến tất cả các khu vực rủi ro còn lại trừ mìn.

iDOL 46 ATEX được phân loại là thiết bị sử dụng trong môi trường liên tục có bụi nổ với nhiệt độ bốc cháy trên 85 o C.

Sự chấp thuận của ATEX làm cho cảm biến phù hợp với các lắp đặt nơi bụi có nguy cơ nổ sắp xảy ra được phân loại theo Vùng 20 và 21.

Cảm biến iDOL 46 ATEX có thiết kế mạnh mẽ với vỏ nhựa với thử nghiệm chống va đập / sốc 7 joule.

Một cảm biến linh hoạt với điều chỉnh dễ dàng

Sử dụng ứng dụng SmartAdjust thân thiện với người dùng trên điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh khoảng cách cảm biến, độ trễ BẬT và / hoặc TẮT và MaxRunTimer.

Ứng dụng SmartAdjust cho phép người dùng cung cấp nhiều thông số hơn so với cảm biến điện dung truyền thống. Kết quả là một cảm biến linh hoạt hơn, có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của người dùng.

Các cấu hình đã thiết lập có thể được lưu trong ứng dụng và được sử dụng để định cấu hình các cảm biến mới.

Các cấu hình thậm chí có thể được gửi đi khắp thế giới để giúp khách hàng hoặc kỹ thuật viên thiết lập cảm biến.

Đèn báo LED

iDOL 46 ATEX có đèn LED màu đỏ cho biết trạng thái cảm biến và đèn LED màu xanh lá cây cho biết đã bật nguồn. Đèn LED có thể được tắt bằng Ứng dụng SmartAdjust.

Xây dựng trong

Cảm biến tiệm cận / điện dung iDOL 46 ATEX được lắp dễ dàng trong một đệm nhựa, cũng có sẵn như một giải pháp mặt bích để dễ dàng lắp bên ngoài, cung cấp một số tùy chọn lắp.

Xem thêm Thu gọn