Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến tiệm cận điện dung DOL 40

Thương hiệu: Dol Sensors / Đan Mạch
Tình trạng: 2-3 Ngày
2,658,000đ 2,858,000đ Tiết kiệm: -7% so với giá thị trường

Cảm biến tiệm cận điện dung DOL 40

Model

Dol 40 series

Điện áp nguồn

20 ÷ 280 [V AC] – 50/60 Hz

10 ÷ 36 [V DC]

Time Delay OFF

1 ÷ 7200 [s]

Cấp bảo vệ

IP 67

Nhiệt độ môi trường

-20 ÷ 70  [°C]

Dòng cảm biến DOL 40 được thiết kế để phát hiện chung vật liệu thức ăn chăn nuôi, hạt và vật liệu rắn

DOL 40 series là một loạt các cảm biến điện dung / cảm biến tiệm cận mạnh mẽ được thiết kế để phát hiện chung các vật liệu thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và vật liệu rắn.

Dòng cảm biến điện dung / độ gần DOL 40 từ cảm biến dol cung cấp chức năng tuyệt vời và dễ vận hành. Dòng sản phẩm này bao gồm ba mẫu với các chức năng khác nhau: DOL 41, DOL 43 và DOL 45.

Đèn LED cho biết khi công tắc được kích hoạt. Đương nhiên, tất cả các cài đặt có thể dễ dàng được thay đổi bất cứ lúc nào.

Một cảm biến điện dung thường được sử dụng làm chỉ báo mức rỗng, đầy và trong bồn chứa, silo và thùng chứa. Rơ le tích hợp mạnh mẽ có nghĩa là nó có thể điều khiển trực tiếp nhiều chức năng.

Tăng khả năng sử dụng

Cảm biến được trang bị một loạt các chức năng đặc biệt, giúp tăng khả năng sử dụng của nó:

Đặt lại cảm biến về cài đặt gốc

Đọc độ trễ thời gian đã điều chỉnh

Ngắt kết nối thời gian trễ

Bật / tắt đèn trong điốt

Dòng DOL 40 có một rơ le 10 A mạnh mẽ được tích hợp sẵn với chức năng chuyển mạch. Cảm biến có sẵn trong hai biến thể với dải điện áp sau: 10 - 30 V AC / DC 90 - 250 V AC

Cảm biến có độ tin cậy cao

Việc sử dụng công tắc điện tử thay vì cơ khí đảm bảo độ tin cậy duy nhất, đặc biệt là vì các thiết bị điện tử được bao bọc hoàn toàn trong nhựa đặc biệt. Điều này giúp bảo vệ tối đa chống lại độ ẩm và các tác động bên ngoài khác trong môi trường khắc nghiệt.

Cảm biến được CE và C-UL phê duyệt và có khả năng miễn nhiễm cao đối với tiếng ồn từ giao tiếp điện (tức là từ điện thoại di động) và quá độ (tức là từ động cơ và công tắc tơ). Điều này làm cho các cảm biến rất đáng tin cậy.

Một số tùy chọn gắn kết

DOL 40R được lắp dễ dàng trong một ống đệm bằng nhựa, cũng có sẵn như một giải pháp mặt bích để dễ dàng lắp bên ngoài. Tương tự như vậy, cảm biến được cung cấp với ren. Cung cấp một số tùy chọn lắp đặt.

Cảm biến tiệm cận / điện dung DOL 41

DOL 41 không có thời gian trễ. Rơ le, chuyển mạch ngay sau khi cảm biến được kích hoạt và vẫn ở vị trí này cho đến khi tác động kích hoạt dừng lại.

Độ nhạy được điều chỉnh dễ dàng bằng hai công tắc.

Cảm biến tiệm cận / điện dung DOL 43

DOL 43R có một tùy chọn để tắt trễ và quản lý độ trễ. Khi kích hoạt dừng, thời gian trễ sẽ bắt đầu. Khi hết thời gian trễ này, rơ le sẽ chuyển trở lại.

Độ dài trễ được điều chỉnh dễ dàng bằng hai công tắc.

Cảm biến tiệm cận / điện dung DOL 45

Bằng kỹ thuật máy tính vi mô mới, tất cả các chức năng đã được tập hợp lại trong một cảm biến - DOL 45.

Ngoài hai tùy chọn khác (DOL 41 và DOL 43), DOL 45 cũng có thể được thiết lập để bật trễ. Thời gian trễ sẽ bắt đầu khi cảm biến được kích hoạt. Rơ le, chuyển mạch khi hết thời gian trễ. Rơ le sẽ không chuyển trở lại cho đến khi quá trình kích hoạt dừng lại.

Một cảm biến đặc biệt cho băng tải đường ống

Dòng DOL 40 cũng bao gồm cảm biến DOL 45R-T. Mô hình này được phát triển đặc biệt để phát hiện nguồn cung cấp thức ăn trong băng tải đường ống, tức là hệ thống cấp liệu khô và điều khiển hệ thống vận chuyển thức ăn chăn nuôi. Cài đặt độ nhạy chính xác hơn và cài đặt trước của nhà máy là 15 giây. chuyển đổi chậm trễ. Thời gian trễ bắt đầu khi cảm biến bị ảnh hưởng. Khi hết thời gian trễ, rơ le sẽ chuyển. Nó không chuyển trở lại khi ảnh hưởng dừng lại.

Xem thêm Thu gọn