Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến tiệm cận DOL 26

Thương hiệu: Dol Sensors / Đan Mạch
Tình trạng: 2-3 Ngày
3,250,000đ 3,650,000đ Tiết kiệm: -11% so với giá thị trường

Cảm biến tiệm cận DOL 26

 
Model

Dol 26 series

Kiểu

Điện dung (cảm biến vật rắn, lỏng)

Đèn đỏ ON

Đầu ra cảm biến ON

Đèn đỏ OFF

Đầu ra cảm biến OFF

Đèn xanh OFF

Chưa cấp nguồn cho cảm biến

Đèn xanh ON

Đã có nguồn cho cảm biến

Điện áp nguồn

20 – 280 [V AC/DC]

Tần số

47-63 Hz

Dòng điện max

500 [mA]

Time delay, ON*

0.065 – 600 [s]

Time delay, OFF* (adjustable)

0.1 – 600 [s]

Số dây

2 ÷ 4 dây

Nhiệt độ môi trường

-20 ÷ 70 [°C]

Cảm biến DOL 26 là một cảm biến nhỏ phù hợp với khay nạp liệu

Do thiết kế cơ học của DOL 26, cảm biến lý tưởng để đưa vào các ứng dụng nhỏ với không gian hạn chế như bên trong khay đựng thức ăn trong các trang trại gia cầm. Bằng cách này, cảm biến được giữ xa tầm với của động vật.

Phát hiện vật liệu lỏng và rắn

DOL 26 là một cảm biến điện dung / độ gần để phát hiện các vật liệu lỏng và rắn như thức ăn chăn nuôi, hạt nhựa hoặc gỗ, ngũ cốc và bộ đồ giường. Ví dụ, cảm biến có thể giúp đảm bảo phân phối đủ thức ăn trong chuồng gia súc hoặc phân phối đúng số lượng thức ăn viên trong bếp nấu thức ăn viên.

Thiết kế cứng cho nông nghiệp

DOL 26 được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt trong chuồng trại chăn nuôi để chịu được độ ẩm cao và mức độ bụi cao. Cảm biến tiệm cận được bù nhiệt hoàn toàn với dải nhiệt độ rộng.

DOL 26 miễn nhiễm với EMI, đoản mạch và bất kỳ quá tải nào. Không còn cảm biến bị cháy do lỗi cài đặt!

Các phiên bản khác nhau cho các nhu cầu khác nhau

Tại dol-sensor, chúng tôi cố gắng tạo ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng, những người có nhu cầu rất khác nhau. Do đó, tất cả các cảm biến của chúng tôi đều có sẵn trong các phiên bản khác nhau và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi nhu cầu cụ thể.

Cáp thẳng hoặc góc

DOL 26 điện dung / tiệm cận có sẵn với cả lối ra cáp thẳng và góc. Tùy chọn cáp quay trở lại đặc biệt phù hợp với chảo tiếp liệu, vì thường phải lật ngược các cảm biến. Với việc trả lại cáp, không cần phải tước cáp, có nghĩa là ít rủi ro làm hỏng cáp hơn.

Phiên bản 2 và 4 dây

Nó cung cấp các tùy chọn đầu ra SCR, PNP và NPN và vỏ trơn hoặc ren.

Sự tiêu thụ ít điện năng

Cảm biến tiệm cận / điện dung DOL 26 có mức tiêu thụ điện năng rất thấp ở trạng thái tắt. Điều này cho phép các cảm biến làm việc song song trên cùng một công tắc tơ.

Dễ dàng cắt tỉa

DOL 26 được cắt dễ dàng chỉ bằng một tuốc nơ vít. Độ nhạy của cảm biến có thể được cố định hoặc điều chỉnh bằng cách sử dụng tông đơ để phù hợp với các loại thức ăn khác nhau. Độ trễ BẬT / TẮT và MaxRunTimer của cảm biến có thể được cố định hoặc điều chỉnh bằng cách sử dụng tông đơ để phù hợp với các đơn vị điều khiển động cơ khác nhau

Xem thêm Thu gọn