Amech Store (HÀ NỘI)

Camera giám sát lợn thông minh IDOL 65

Thương hiệu: Dol Sensors / Đan Mạch
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Camera giám sát lợn thông minh IDOL 65

Model

Dol 65 series

Điện áp nguồn

100 – 240 [V AC]

Tần số

50/60 [Hz]

Cấp bảo vệ

IP 65

Nhiệt độ môi trường

-25 ÷ 60  [°C]

Tính năng

Tự động giám sát lợn, theo dõi cân nặng dựa trên công nghệ AI

Độ chính xác

± 1 [% FSO]

Máy ảnh cân lợn iDOL 65

Giảm chi phí sản xuất với thời gian thực không đổi, cân chính xác lợn

Với một camera iDOL 65 được cài đặt trong bút, bạn tạo ra các bản cập nhật chính xác hàng ngày về trọng lượng trung bình trong bút, trọng lượng tối thiểu / tối đa, mức tăng cân và độ lệch. Tất cả dựa trên hàng nghìn trọng lượng hình ảnh kỹ thuật số tự động mỗi ngày.

Thuật toán cân tự động dựa trên dữ liệu từ hơn 3 triệu hình ảnh lợn cai sữa và lợn xuất chuồng.

Lợi ích của camera iDOL 65:

Giảm chi phí sản xuất

Theo dõi ảnh hưởng của việc thay đổi thức ăn hỗn hợp

Tiết kiệm sức lao động

Theo dõi trọng lượng và năng suất của bút liên tục

Nhận sản xuất chính xác và hiện đại hơn

Loại bỏ những lo lắng về thao tác của con người khi di chuyển động vật trên cân

Đảm bảo phân bổ trọng lượng chính xác hơn cho các cơ sở hậu cần và mua sắm

Giảm chi phí sản xuất

iDOL 65 là máy ảnh cân lợn tự động mang tính cách mạng dựa trên công nghệ máy ảnh 3D mới với các thuật toán xử lý dữ liệu độc quyền. Camera cân lợn liên tục cân lợn trong chuồng kỹ thuật số. Cho phép bạn có quyền truy cập vào các bản cập nhật chính xác hàng ngày về trọng lượng trung bình trong bút, trọng lượng tối thiểu và tối đa, mức tăng cân và độ lệch. Với dữ liệu tổng hợp được cung cấp thông qua iDOL 65, giúp bạn có thể dự báo chính xác thời điểm vận chuyển lợn để giết mổ với trọng lượng tối ưu, vào thời điểm có lợi nhất.

Hơn nữa, việc theo dõi trọng lượng của bút cho phép bạn tính Tỷ lệ tiêu thụ thức ăn. Đổi lại, cung cấp cho bạn khả năng tối ưu hóa và điều chỉnh chiến lược cho ăn của mình, để giảm chi phí sản xuất.

Theo dõi ảnh hưởng của việc thay đổi nguồn cấp dữ liệu tổng hợp

Khi thay đổi thức ăn hỗn hợp, cần xem xét thời điểm thay đổi và những thay đổi về tăng trọng của vật nuôi. Thay đổi thức ăn hỗn hợp vào thời điểm thích hợp là rất quan trọng để đảm bảo giảm chi phí sản xuất trong khi tăng năng suất.

Dữ liệu từ máy ảnh giúp chứng minh xem thay đổi nguồn cấp dữ liệu có dẫn đến năng suất cao hơn hay không và cung cấp cho bạn cơ sở hợp lệ để tối ưu hóa chiến lược cho ăn của mình. Nó cũng giúp bạn giảm các khoảng dừng trong đường cong tăng trưởng, để đảm bảo tiềm năng tăng trưởng tối ưu. Tất cả dữ liệu đều có sẵn trong thời gian thực cho phép đây là công cụ giúp quản lý và sửa nhóm ngay bây giờ, thay vì đợi kết thúc khi đã quá muộn để sửa.

Tiết kiệm sức lao động và tăng cường an toàn cho con người

Ai cũng biết, cân lợn thủ công là một công việc khó khăn, đòi hỏi sức bền, sự dẻo dai và khả năng phản ứng nhanh nhạy. Một con lợn chợ trưởng thành khỏe mạnh và không thích bị nhốt trong khi ai đó cố gắng cân đo trọng lượng của nó.

Công việc này tốn nhiều thời gian, khó khăn và khắc nghiệt, và sự an toàn của con người được đặt lên hàng đầu.

Việc lắp đặt camera iDOL 65 vào bút, đặt sự an toàn của con người lên hàng đầu, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm sức lao động vì không cần sự can thiệp của con người.

Theo dõi trọng lượng của bút liên tục

Máy ảnh iDOL 65 cho bạn theo dõi liên tục sự tăng trưởng của động vật và sự phân tán trọng lượng của động vật trong bút so với cái nhìn thoáng qua mà cân thủ công mang lại cho bạn.

Do đó, camera cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác, giúp bạn có cơ sở tốt nhất để đưa ra quyết định thay đổi thức ăn hỗn hợp và thời điểm đưa lợn đi giết mổ.

Dữ liệu cũng cho phép bạn theo dõi xu hướng giảm cân sớm của những con lợn có thể cho thấy những thách thức về sức khỏe hoặc thể trạng ở động vật.

Có được một sản xuất chính xác và hiện đại hơn

Với kiến ​​thức quan trọng về trọng lượng thời gian thực, tăng trọng, trọng lượng trung bình và độ lệch của lợn, bạn sẽ có được cách tiếp cận sản xuất hiện đại và chính xác hơn. Cung cấp một cách tiếp cận tiết kiệm và sinh lợi hơn đối với hậu cần và giết mổ.

Dữ liệu giám sát 24/7 và số liệu thống kê từ trang trại có thể dễ dàng được tích hợp với Hệ thống quản lý trang trại thông qua DOL Omni Cloud ™ của chúng tôi. Từ đây, dữ liệu có thể được chia sẻ một cách an toàn với các bên liên quan.

Máy ảnh cân lợn giúp bạn ước tính giá trị vật nuôi của mình và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu thông minh, tối đa hóa lợi nhuận của các trang trại.

Việc bảo trì phần mềm máy ảnh và các bản cập nhật được xử lý tập trung, do đó cung cấp một giải pháp vô tư.

Xem thêm Thu gọn