Amech Store (HÀ NỘI)

Máy xúc đào bánh xích KOMATSU HB215LC-2 HYBRID

Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH KOMATSU

   Máy được sử dụng để đào đất và đá và đổ chúng lên xe tải. Kích thước dao động từ những máy nhỏ được sử dụng trong kỹ thuật dân dụng đến những máy xúc siêu lớn được sử dụng trong các mỏ. Máy xúc bánh xích có khả năng làm việc đa dạng bằng cách thay đổi phần gầu xúc phía trước.

   Máy xúc đào bánh xích của KOMATSU làm việc yên tĩnh, an toàn và đáng tin cậy. Máy xúc đào bánh xích Komatsu thân thiện với môi trường cũng rất đơn giản để hoạt động và hiệu quả nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng nằm trong số những máy xúc thủy lực bán chạy nhất trên thế giới.

Máy xúc đào bánh xích KOMATSU

   Từ PC138US phổ biến đến PC2000 mạnh mẽ, tất cả các Máy xúc bánh xích KOMATSU đều chia sẻ một số tính năng như tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, ổn định, khả năng nâng và vận hành thoải mái. Hai mô hình đuôi ngắn cung cấp chức năng đặc biệt cho không gian làm việc hạn chế. Tất cả các máy cung cấp hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời và năng suất cao. Hơn nữa, phiên bản KOMTRAX ™ tiên tiến nhất hiện nay là KOMATSU trên tất cả các mô hình, để tối ưu hóa năng suất của bạn và tối đa hóa lợi nhuận.

Komatsu Hybrid: nó tạo nên sự khác biệt.

   Mạnh mẽ và yên tĩnh, máy xúc hybrid Komatsu HB215LC-2 “thế hệ thứ ba” giúp giảm lượng khí thải carbon và mức tiêu thụ nhiên liệu tới 40%. Hãy tận hưởng một trải nghiệm làm việc mới với công nghệ lai tiên tiến nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp hiện nay.

   + Phát thải cực thấp.

   + Tiết kiệm nhiên liệu mạnh.

   + Năng suất vượt trội.

   Những lợi ích khi bạn mua hàng tại Công ty AMECH:

     - Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn dễ dàng thay thế, nâng cấp linh kiện khi cần thiết;

     - Sản phẩm trước khi xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt;

     - Sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng;

    - Trang web bán hàng của Công ty AMECH đã đăng ký và được kiểm tra bởi Bộ Công Thương (link đến thông tin của AMECH tại trang web của Bộ Công Thương ở phía cuối trang web) nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CHÍNH

Model: HB215LC-2 HYBRID

+ Công suất động cơ (Engine Power): 110/148 kW / HP

+ Dung tích thùng (Bucket Capacity): 1,68

+ Độ sâu đào (Digging Depth): 6,62 m

+ Trọng lượng vận hành (Operating Weight): 22,6-23,4 t

Xuất xứ (Brand)KOMATSU.

Xem thêm Thu gọn