Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến nguồn thức ăn DOL 44, iDOL 44

Thương hiệu: Dol Sensors / Đan Mạch
Tình trạng: 2-3 Ngày
3,690,000đ 3,990,000đ Tiết kiệm: -8% so với giá thị trường

Cảm biến nguồn thức ăn DOL 44, iDOL 44

Model

Dol 44 series

Điện áp nguồn

20 ÷ 280 [V AC] – 50/60 Hz

10 ÷ 36 [V DC]

Time Delay OFF

1 ÷ 7200 [s]

Cấp bảo vệ

IP 67

Nhiệt độ môi trường

-20 ÷ 70  [°C]

DOL 44 và iDOL 44 là cảm biến điện dung 30 mm để phát hiện thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất rắn với đầu ra rơ le bao gồm chức năng chuyển đổi. Các cảm biến được áp dụng để kiểm soát mức trong silo và thùng chứa. Cùng với việc kiểm soát quá trình chiết rót và làm rỗng.

Các biến thể khác nhau cho các nhu cầu khác nhau

DOL 44R có sẵn trong vô số phiên bản. Chẳng hạn như DOL 44RH với bộ sưởi tích hợp cho các ứng dụng lạnh và / hoặc độ ẩm cao tránh ngưng tụ. DOL 44RT để phát hiện nguồn cấp dữ liệu trong ống và DOL 44R-33 với vỏ hình nón 30/32 mm.

Dễ dàng hoạt động

Các cảm biến có chức năng mạnh mẽ và dễ vận hành. Dễ dàng thay đổi cài đặt thông qua hai lần cắt bằng tuốc nơ vít nhỏ.

Đèn LED màu đỏ hiển thị rõ ràng trạng thái hiện tại của cảm biến rơle.

Chức năng mạnh mẽ

DOL 44 và iDOL 44 có khả năng miễn nhiễm cao đối với tiếng ồn từ giao tiếp điện (ví dụ: điện thoại di động) và quá độ (ví dụ từ động cơ và công tắc tơ). Lớp bảo vệ IP69K cung cấp khả năng bảo vệ cao nhất chống lại nước và các chất lỏng khác, ví dụ như trong quá trình vệ sinh chuồng trại.

DOL 44 và iDOL 44 có bù nhiệt độ đầy đủ và cảm biến rất mạnh mẽ liên quan đến việc rửa và bảo vệ EMC.

Do đó, cảm biến có thể được sử dụng trong môi trường có bộ chuyển đổi tần số.

Tương lai của cảm biến nguồn cấp dữ liệu

IDOL 44 là tương lai của cảm biến nguồn cấp dữ liệu. Dựa trên DOL 44, iDOL 44 có tính năng thiết lập, điều chỉnh các thông số và cài đặt thông qua giao diện không dây.

Được kết hợp với ứng dụng đồng hành iDOL, SmartAdjust trên điện thoại thông minh của bạn, iDOL 44 vừa dễ vận hành vừa linh hoạt hơn bất kỳ cảm biến nguồn cấp điện dung nào khác.

Ứng dụng SmartAdjust cho phép người dùng cung cấp nhiều thông số hơn so với cảm biến truyền thống có hai tông đơ được vận hành bằng tuốc nơ vít. Kết quả là một cảm biến linh hoạt hơn, có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của người dùng.

Đồng thời, cảm biến iDOL 44 cũng dễ vận hành và dễ hiểu hơn rất nhiều. Do việc thiết lập các thông số được thực hiện với giao diện thân thiện, dễ hiểu.

Đối với tất cả các sản phẩm iDOL, hãy tải xuống Ứng dụng SmartAdjust lập trình từ Google App Store bằng cách chỉ cần tìm kiếm SmartAdjust hoặc quét mã QR trên sản phẩm.

Xem thêm Thu gọn