Amech Store (HÀ NỘI)

Cảm biến phát hiện mưa DOL 111

Thương hiệu: Dol Sensors / Đan Mạch
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Cảm biến phát hiện mưa DOL 111

Model

Dol 111 series

Đầu ra

Relay 1A, 24 VDC

Điện áp nguồn

10 – 15 [V DC]

Dòng điện max

15 [mA]

Lượng mưa phát hiện tối thiểu

6.35 [mm/h]

Nhiệt độ môi trường

-40 ÷ 60 [°C]

DOL 111 là một máy dò mưa quang học. Nó được tích hợp đầu dò quang học để phát hiện mưa và đi kèm với cáp dài 30 mét để dễ dàng lắp đặt.

Để đảm bảo tự động đóng cửa hút gió trong trường hợp trời mưa, chẳng hạn như trong chuồng gia súc, cảm biến mưa DOL 111 có thể được kết nối với máy tính khí hậu.

Máy dò mưa DOL 111 có thể phát tín hiệu khi trời mưa trên hoặc dưới 6.35 mm / giờ (1/4 ”/ giờ). Cảm biến mưa có thể được điều chỉnh để dừng phát hiện trong 30 giây. đến 5 phút. sau lần thả cuối cùng. Cảm biến có thể được sử dụng trong nhiệt độ từ âm 40 đến 60 độ C.

Đầu báo mưa được làm bằng polycarbonate chống tia cực tím, ABS bền với tia cực tím, thép không gỉ, và có vòng chữ O silicone để bảo vệ bảng mạch khỏi mưa.

Cảm biến cũng có thể được sử dụng cho các mục đích phát hiện khác.

DOL 111 được thiết kế để ghi đè các chương trình chu kỳ, dừng hệ thống trong khi mưa và giữ nó tắt trong một thời gian sau khi mưa giảm. Do đó, nó có thể được sử dụng với bộ điều khiển tưới để dừng các vòi phun nước tại hiện trường, ví dụ: Tưới sẽ tiếp tục sau khi cảm biến khô đi hoặc trời mưa dưới 6,35 mm / giờ.

Xem thêm Thu gọn